Bình sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh bé yêu thích nhất

0
169

Bé tuy chỉ mới được vài tháng nhưng với bản năng của một đứa trẻ thì việc chọn bình sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, làm sao để bình sữa chúng ta chọn khiến bé đặc biệt yêu thích mà hay ăn chóng lớn.

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng trẻ sơ sinh không biết gì mua gì dùng nấy và tự ý mua những thứ mà bố mẹ cảm thấy thích, điều đó tất nhiên là đúng với các đồ dùng như quần áo giày dép nhưng lại không đúng với bình sữa, tất nhiên bé còn rất nhỏ để biết bình sữa là gì và loại nào tốt hay không tốt nhưng bé lại có cảm giác bản năng của một đứa trẻ khi sinh ra cần có ty mẹ, chính vì thế nếu ép bé bú bình mà bình sữa không được tốt, không giống với ti mẹ thì bé sẽ không bú, chính vì vậy mẹ cần phải chọn bình sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh để bé cảm thấy hứng thú yêu thích bình sữa như bản năng yêu ti mẹ thì bé mới chăm bú.

Bình nào nào tốt cho trẻ sơ sinh mà bé yêu thích

Như đã nói ở trên thì bé không hề biết bình nào tốt hay không tốt mà dựa vào bản năng yêu thích ti mẹ, chính vì thế tất cả các yếu tố để tìm bình sữa chính là tìm bình sữa giống ty mẹ nhất để cho bé bú bình khiến bé yêu thích.

Núm ty

Nếu bạn muốn bé yêu thích bú bình thì núm ty chính là điểm mấu chốt, để có được núm ty giống ti mẹ thì chúng ta hãy phân tích xem ti mẹ như nào, ở đây chúng ta phân tích dựa trên cách bé bú ti mẹ, chúng ta chú ý ở phần này chính là việc bé bú ti mẹ rất dễ dàng, ngoài việc ti mẹ rất ấm và mềm ra thì bé bú ti mẹ rất ít trường hợp bị sặc sữa mà bú bình lại rất hay bị sặc, tại sao lại vậy?

Núm ti mẹ khi bé bú nghĩa là dùng sức hút thì sữa sẽ chảy ra, còn không thì sẽ không chảy nữa, điều này cách đây vài năm trước thì tất cả các bình sữa đều không làm được điều đó, chỉ cần dốc ngược bình sữa sẽ tự chảy vào miệng bé khiến bé không bú cũng bị sặc, đó là nguyên nhân bé ghét bú bình.

Thời gian trở lại đây núm ty với tính năng như ti mẹ đã xuất hiện tại thương hiệu chuchubbay, việc bé ham thích bú bình giống như ti mẹ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại website chuchubaby.vn


Bình sữa

Việc chọn núm ty coi như đã xong nhưng chọn bình sữa, tại sao lại phải chọn bình sữa khi mà núm ty đã làm bé yêu thích bú bình?

Việc này chính là dựa vào sự hiểu biết của chúng ta để cho bé nhà chúng ta khỏe mạnh, như nói ở trên, lựa chọn núm ty giống ty mẹ đã làm bé ham thích bú bình nhưng việc của bố mẹ không chỉ có thế, điều chúng ta phải làm hơn thế nữa khi mà bình sữa phải đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe cho con chúng ta.

Hãy chọn cho bé nhà mình bình thủy tinh hoặc bình nhựa ppsu, nhựa ppsu là nhựa không có chất gây ung thư ở trẻ sơ sinh, và được nhật bản phát mình ra ứng dụng vào bình sữa chuchubaby


Tham khảo thêm về chọn bình sữa tại: https://chuchubaby.vn/chon-binh-sua-nao-tot-cho-tre-so-sinh-cham-an-chong-lon-c-106.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here